ข้อดีของการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัวที่บ้าน

ในยุคนี้ที่เมืองหลวงเป็นตัวดึงดูดให้ผู้คนจากทั่วทั้งประเทศเข้ามา จึงไม่แปลกเลยที่ในเมืองเราจะมีแต่ความวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน เช่นเดียวกับการเดินทางไปโรงเรียน ปัญหาที่ทุกๆคนต้องเจอทุกๆวันอย่างจำเจก็คือ รถติด ทำให้หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยถ้าคุณเข้าไปติดอยู่ในชั่วโมงเร่งด่วนแล้วหล่ะก็ บอกได้เลยว่าเสียเวลามากๆครับ

ทีมของเราได้รับทราบถึงปัญหานี้อย่างลึกซึ้งเพราะต่างก็ประสบปัญหานี้มาก่อนกันแล้ว ดังนั้นพวกเราจึงมีทางออกที่ดีนั่นก็คิือการสอนพิเศษแบบ Delivery นั่นเอง แน่นอนครับทีมงานเราส่งติวเตอร์ที่ไว้ใจได้ไปสอนที่บ้านน้องๆนั่นเองครับ ข้อดีของวิธีนี้จะทำให้น้องๆไม่ต้องเสียเวลาการเดินทางให้สิ้นเปลือง ไม่ต้องเสียเงินไปนั่งเรียนตามร้านกาแฟ แน่นอนครับ น้องๆนักเรียนจะไม่หัวเสียกับปัญหารถติดให้บั่นทอนจิตใจด้วยซ้ำ มันสามารถพิสูจน์ได้เลยว่า ปัญหาทางรถติดสามารถลดประสิทธิภาพของนักเรียนในการศึกษาได้เลยทีเดียว ดังนั้นการสอนตัวต่อตัวนั้นถือเป็นทางออกที่ดีมากๆเลยครับ

แน่นอนครับการที่น้องๆไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเรียน จะทำให้น้องๆมีโอกาสและเวลาเหลือในการทำการบ้านที่โรงเรียน ทบทวนบทเรียน แม้กระทั่งพักย่อนผ่อนคลายได้มากขึ้น เห็นมั้ยละครับว่าผลที่ได้รับมันดีแค่ไหน

การเรียนพิเศษที่บ้านตัวต่อตัวนั้น ทางด้านน้องๆสามารถเลือกวันเวลาที่ตัวเองสะดวกอย่างอิสระ และยังมีประสิธิภาพเพิ่มขึ้นได้ด้วยนะครับ การเรียนตัวต่อตัวนั้น น้องๆจะสามารถโฟกัสกับครูผู้สอนได้คนเดียว โดยที่ไม่มีปัจจัยภายนอกมารบกวนได้ ส่งผลให้น้องๆสามารถรับรู้และซึมซับบทเรียนได้ง่ายและดีขึ้นเทียบกับเรียนเป็นกลุ่ม และอีกปัจจัยที่สำคัญคือ ทางผู้สอนก็สามารถทุ่มแรงกายและแรงใจ ในการสอนลูกศิษย์ของเขาเช่นเดียวกัน สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ต่อเมื่อมีการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัวเท่านั้น

พวกเรา Chulatutorfornong เชื่อว่า หลังจากที่คุณได้อ่านบทความนี้แล้ว มันจะช่วยตอบคำถามว่า ควรจะเรียนพิเศษที่บ้านดีหรือไม่ ดังนั้นหากท่านอยากได้ความรู้ที่เต็มที่และมีประสิธิภาพมากจริงๆ ผมว่าการเรียนพิเศษที่บ้านก็คงไม่ใช่ตัวเลือกที่เลวร้ายอะไรนะครับ

จากใจ ทีมงาน Chulatutorfornong

อ้างอิง
https://pdfs.semanticscholar.org/749e/b20e8b6400528a19182916e96aa3b9ff6705.pdf