Tutorfornong ถูกสร้างมาจากกลุ่มนักศึกษาที่มีใจรักในการสอนและถ่ายทอดความรู้ ล้วนมารวมตัวกันจากหลายๆ สถาบัน อาทิเช่น จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ มหิดล เกษตร พระจอมเกล้าลาดกระบัง จากหลายๆคณะ เศรษฐศาสตร์ บัญชี บริหาร วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ รัฐศาสตร์ แพทย์ อักษรศาสตร์ และอีกหลายๆ สาขาวิชา ทีมงานทุกๆคนล้วนมากประสบการณ์ และ มีความถนัดทางสาขาวิชาที่ได้ศึกษามา จึงมีจุดปประสงค์เดียวกันก็คือ การถ่ายทอดวิชาที่ตนถนัดให้กับนักเรียน อย่างเข้าใจง่าย โดยการสอนพิเศษเดี่ยวให้กับน้องๆ ตามสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ห้าง สถาบันสอนพิเศษ ออนไลน์ หรือแม้กระทั่ง สถานที่ ที่นักเรียนสะดวก ทีมงานของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ได้ เพราะเรายึดมั่นในความสะดวกสะบายของผู้เรียนก่อนเสมอ

ในยุคนี้ที่คุณค่าของการศึกษา สามารถกำหนดอนาคตของชีวิตได้นั้น ทำให้ผู้คนทั่วทั้งมุมโลกต่างกันแย่งชิงและแข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อให้ตัวเองนั้นได้มีโอกาสมากกว่าคนทั่วๆไป มันจึงเลี่ยงไม่ได้เลยที่ วงการการศึกษานั้น จะต้องเพิ่มคุณภาพในการศึกษา ดังนั้น สถาบันส่วนใหญ่เลยจำเป็นที่จะต้องเพิ่มคุณภาพเลยทำให้วิธีการสอนนั้นเป็นไปได้ทันสมัยขึ้น และ มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นมันจึงทำให้น้องๆหลายๆคน อาจปรับตัวไม่ทันกับการเปลี่ยนแปลงนี้ ทีมของเราได้รับรู้ปัญหา Pain Point ของนักเรียนได้แก่ระบบการศึกษาที่ซับซ้อนเกินไป และความเร็วในการซึมซับความรู้ที่ไม่เท่ากัน จึงมีความประสงค์ที่จะสอนน้องๆตัวต่อตัว เพื่อปรับรูปแบบให้เข้ากับน้องให้ได้มากที่สุด

ทางทีมงานของเราคัดแต่ติวเตอร์ที่มีคุณภาพและอัธยาศัยดี ดังนั้นเมื่อน้องๆเกิดข้อสงสัย สามารถถามได้ทั้งในชั่วโมงเรียน หรือนอกชั่วโมงเรียน Chulatutorfornong ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อบริการรับสอนพิเศษที่จะส่งติวเตอร์ไปถึงที่บ้านเพราะเราไม่อยากให้ผู้ปกครองต้องเสียเวลารอลูกๆ ไม่ต้องเสียเวลาการเดินทาง ไม่ต้องเสียค่ากาแฟ ใดๆทั้งสิ้น ทางผู้เรียนสามารถระบุ วัน เวลา และ สถานที่ที่ต้องการให้ทางติวเตอร์ไปสอนได้เลยครับ ทางเราเปิดรับสอนตั้งแต่ ระดับชั้น อนุบาล จนถึง วัยทำงาน เพราะเราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกๆคน

ChulaTutorForNong

ทีมงานของเราคัดแต่ติวเตอร์ที่มีคุณภาพและอัธยาศัยดี ดังนั้นเมื่อน้องๆเกิดข้อสงสัย สามารถถามได้ทั้งในชั่วโมงเรียน หรือนอกชั่วโมงเรียน